Monday, 25 Sep năm 2017
Trang chủ >> Đào tạo tin học

Menu chính

Đăng nhậpSố người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTổng số:649629

We have 42 guests online

Liên kết web

Họ Bùi Tùng Ảnh

 

Đào tạo - Cấp chứng chỉ tin học
Giới thiệu Đào tạo - Cấp chứng chỉ tin học Print E-mail
Dịch vụ - Đào tạo tin học

         Đào tạo tin học là một trong các lĩnh vực hoạt động truyền thống và đang ngày càng phát triển vững mạnh của Công ty CP Phần mềm Thăng Long. Ngay từ khi mới thành lập, tháng 3/2000 Công ty đã có Trung tâm Đào tạo tin học đặt tại số 102/B2 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội  – Một địa chỉ đã được rất nhiều thế hệ học viên biết đến và tin tưởng giới thiệu cho người khác. Là thành viên của hội tin học Việt Nam, Trung tâm đào tạo tin học của chúng tôi có đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giảng dạy, với hệ thống máy tính mạnh, được nối mạng LAN và truy cập, sử dụng Internet trực tiếp qua đường truyền tốc độ cao ADSL. Học viên tốt nghiệp các khoá đào tạo tin học của Công ty được cấp Chứng chỉ tin học các trình độ A, B, C và theo các chương trình đã học.

Read more...
 
Chương trình đào tạo tin học văn phòng Print E-mail
Dịch vụ - Đào tạo tin học

Chương trình đào tạo tin học văn phòng dành cho các đối tượng là cán bộ, nhân viên văn phòng, cán bộ lãnh đạo, cán bộ nghiên cứu, chuyên viên dự án...vv. Chương trình cung cấp kiến thức và kỹ năng sử dụng các phần mềm soạn thảo văn bản (MS Word), lập bảng tính (MS Excel) và lập các hồ sơ tài liệu trình chiếu – thuyết trình (MS PowerPoint). Các nội dung chính của chương trình đào tạo tin học văn phòng gồm:

Read more...
 
Chương trình đào tạo tin học - Kế toán máy Print E-mail
Dịch vụ - Đào tạo tin học

Chương trình đào tạo tin học về kế toán máy là chương trình đào tạo dành riêng cho nhân viên kế toán các công ty, Ngoài việc cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản về sử dụng máy tính và phần mềm, chương trình kế toán máy tập trung vào việc giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Phần mềm kế toán doanh nghiệp APRO để thực hiện các phần hành kế toán trong một hệ thống kế toán tự động hoàn chỉnh bằng máy tính. Người tham gia các khóa học chương trình kế toán máy phải có kiến thức tối thiểu về nghiệp vụ kế toán, hiểu được nội dung và ý nghĩa của các khái niệm và thuật ngữ trong ngành kế toán. (Các kiến thức về nghiệp vụ kế toán không nằm trong nội dung chương trình này). Các nội dung chính của chương trình kế toán máy gồm:

Read more...
 
Copyright © 2017 tlsoft. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.
 

Tin nóng

Phần mềm quản lý vật tư kho MATMAN

Từ ngày 1/7/2012 công ty CP Phần mềm Thăng Long đã chính thức phát hành phiên bản mới Phần mềm quản lý vật tư - kho   với nhiều thay đổi về giao diện và tính năng mới ưu việt, cùng với phương thức bán hàng mới: cung cấp License bản quyền sử dụng phần mềm.

Phiên bản phần mềm MATMAN 2012 có bộ cài đặt  với CSDL dữ liệu mẫu 2 năm 2011 - 2012, kèm theo tài liệu hướng dẫn cài đặt, tài liệu hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Khách có thể dowload, cài đặt và chạy thử phần mềm trên máy của mình để tìm hiểu các chức năng và nắm vững cách sử dụng vận hành phần mềm.

Tải về Phần mềm quản lý vật tư kho MATMAN   tại đây

 

Lấy ý kiến (SP)

Bạn quan tâm đến SP nào?