Monday, 25 Sep năm 2017
Trang chủ >> Đào tạo tin học >> Giới thiệu Đào tạo - Cấp chứng chỉ tin học

Menu chính

Đăng nhậpSố người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTổng số:649627

We have 16 guests online

Liên kết web

Họ Bùi Tùng Ảnh

 

Giới thiệu Đào tạo - Cấp chứng chỉ tin học Print E-mail
Dịch vụ - Đào tạo tin học

         Đào tạo tin học là một trong các lĩnh vực hoạt động truyền thống và đang ngày càng phát triển vững mạnh của Công ty CP Phần mềm Thăng Long. Ngay từ khi mới thành lập, tháng 3/2000 Công ty đã có Trung tâm Đào tạo tin học đặt tại số 102/B2 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội  – Một địa chỉ đã được rất nhiều thế hệ học viên biết đến và tin tưởng giới thiệu cho người khác. Là thành viên của hội tin học Việt Nam, Trung tâm đào tạo tin học của chúng tôi có đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giảng dạy, với hệ thống máy tính mạnh, được nối mạng LAN và truy cập, sử dụng Internet trực tiếp qua đường truyền tốc độ cao ADSL. Học viên tốt nghiệp các khoá đào tạo tin học của Công ty được cấp Chứng chỉ tin học các trình độ A, B, C và theo các chương trình đã học.

Chương trình đào tạo tin học

Hiện tại Công ty có 7 chương trình đào tạo tin học:

  • Chương trình đào tạo tin học căn bản và lập trình ứng dụng : dành cho học sinh, sinh viên không chuyên tin học và các đối tượng có nhu cầu về lập trình: dạy về Hệ điều hành, hệ quản trị CSDL và các ngôn ngữ lập trình ứng dụng Foxpro, Access... và lập trình cho các bài toán ứng dụng quản lý và CSDL đơn giản.
  • Chương trình đào tạo tin học văn phòng: Dành cho các cán bộ, nhân viên văn phòng, Cung cấp kiến thức và kỹ năng sử dụng các phần mềm soạn thảo văn bản (MS Word), lập bảng tính (MS Excel), soạn thảo và sư dụng các hồ sơ tài liệu trình chiếu – thuyết trình (MS Power Points) ...
  • Đào tạo sử dụng Internet: Cung cấp các kỹ năng truy cập và khai thác sử dụng mạng Internet một cách hiệu quả nhất, phục vụ các mục đích: giao dịch, tim kiếm thông tin, học tập và giải trí. Bao gồm các phần mềm duyệt web (IE, FireFox), Các công cụ tìm kiếm thông tin: Google, Yahoo, MSN.., Tạo hộp thư Email, gửi nhận Email, chart …
  • Chương trình kế toán máy: Dành cho nhân viên kế toán các công ty, dạy sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp APRO để thực hiện các phần hành kế toán trong một hệ thống kế toán tự động hoàn chỉnh bằng máy tính.
  • Chương trình thiết kế lắp đặt mạng : Cung cấp các kiến thức và kỹ năng về thiết kế và lắp đặt mạng máy tính nội bộ (LAN), các loại thiết bị mạng, các kiến thức về quản trị và bảo trì  mạng máy tính.
  • Chương trình vẽ thiết kế - đồ họa: Cung cấp kiến thức về đồ họa trên máy tính và hướng dẫn sử dụng các phần mềm công cụ vẽ thiết kế và đồ họa: Photoshop, Corel Draw, Auto CAD, Viso…
  • Chương trình học theo yêu cầu: Với chương trình này mỗi học viên có thể tự chọn cho mình các nội dung cụ thể lấy từ trong các chương trình khác nhau ở trên, để tạo ra một chương trình học mới phù hợp với nhu cầu của mình.

Điều kiện học tập

Học viên tham gia các chương trình đào tạo tin học của chúng tôi sau khi đăng ký học một chương trình sẽ được bố trí một máy tính riêng cho cả khóa học và được phân công một giáo viên phụ trách hướng dẫn, giảng dạy. Nếu có sự thay đổi về thời gian lịch học, học viên có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên để điều chỉnh cho phù hợp. Học viên đang học dở dang một chương trình, vì lý do bất khả kháng chưa thể tiếp tục được, có thể bảo lưu phần chương trình chưa học để tiếp tục vào một thời điểm khác. Thời gian giữ bảo lưu không quá 6 tháng.

Thi kiểm tra cấp chứng chỉ tin học

Công ty thường xuyên tổ chức các đợt thi kiểm tra cấp chứng chỉ tin học cho các đối tượng: học viên mới học xong chương trình, học viên đã học xong chương trình các khóa trước nhưng chưa thi kiểm tra, học viên thi kiểm tra chưa đạt yêu cầu và tất cả các các đối tượng khác có nhu cầu được cấp chứng chỉ tin học.

Thủ tục đăng ký dự thi cấp chứng chỉ tin học gồm:

  • 01 Phiếu đăng kí dự thi cấp chứng chỉ tin học (theo mẫu) gồm các thông tin: Họ tên, giới tính, số CMND, ngày và nơi cấp, năm sinh, quê quán, chương trình, trình độ (level) ...
  • 02 ảnh 3 x 4

Chứng chỉ tin học của Công ty CP Phần mềm Thăng Long được cấp theo các chương trình đào tạo của Công ty, mỗi chương trình có các bậc (level) trình độ A/B/C. Để được cấp chứng chỉ tin học học viên sẽ được làm các bài thi kiểm tra về kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành đối với một chương trình cụ thể, nếu kết quả đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ tin học theo kết quả thi kiểm tra: loại giỏi / loại khá / hoặc trung bình.

                 Picture_003.jpg

Nếu bạn có nhu cầu Đào tạo và cấp chứng chỉ tin học xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

                                     Điện thoại: (04) 22213796 - (04)22183322

                                             0913. 380.140 (Mr Cận)

                                             0913.520.030 (Mr Khôi)

Từ khóa: Đào tạo tin học, trung tâm đào tao tin học, chứng chỉ tin học, cấp chứng chỉ tin học, dao tao tin hoc, chung chi tin hoc,

 
 

Tin nóng

Phần mềm quản lý vật tư kho MATMAN

Từ ngày 1/7/2012 công ty CP Phần mềm Thăng Long đã chính thức phát hành phiên bản mới Phần mềm quản lý vật tư - kho   với nhiều thay đổi về giao diện và tính năng mới ưu việt, cùng với phương thức bán hàng mới: cung cấp License bản quyền sử dụng phần mềm.

Phiên bản phần mềm MATMAN 2012 có bộ cài đặt  với CSDL dữ liệu mẫu 2 năm 2011 - 2012, kèm theo tài liệu hướng dẫn cài đặt, tài liệu hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Khách có thể dowload, cài đặt và chạy thử phần mềm trên máy của mình để tìm hiểu các chức năng và nắm vững cách sử dụng vận hành phần mềm.

Tải về Phần mềm quản lý vật tư kho MATMAN   tại đây

 

Lấy ý kiến (SP)

Bạn quan tâm đến SP nào?