Monday, 25 Sep năm 2017
Trang chủ >> Năng lực tài chính

Menu chính

Đăng nhậpSố người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTổng số:649627

We have 13 guests online

Liên kết web

Họ Bùi Tùng Ảnh

 

Năng lực tài chính Print E-mail
Giới thiệu - Tài chính

Năm 2000 (thời điểm thành lập) vốn điều lệ của Công ty là 1 tỷ đồng, do các cổ đông sáng lập đóng góp. Đến năm 2006 đại hội cổ đông đã quyết định tăng vốn điều lệ lên 4,5 tỷ đồng bằng cách phát hành thêm cổ phiếu cho các cổ đông hiện hữu và nhận góp vốn của các cổ đông mới.

Trong 3 năm gần đây tốc độ tăng trưởng về doanh thu và lơi nhuận của công ty đạt trung bình 15 % / năm. Năm 2013 công ty đạt doanh số 31 tỷ đồng, năm 2015 công ty đạt doanh số 51,2 tỷ đồng ….

Số liệu tài chính 3 năm gần đây

Biểu đồ tốc độ tăng trưởng trong 3 năm gần đây

 

 Từ khóa: Công ty CP Phần mềm Thăng Long - Phần mềm thăng Long - Năng lực tài chính - số liệu tài chinh - Phan mem Thang Long - nang luc tai chinh - so lieu tai chinh

Quay lại - Giới thiệu công ty

Last Updated on Monday, 11 September 2017 08:11
 
Copyright © 2017 tlsoft. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.
 

Tin nóng

Phần mềm Kế toán APRO

Công ty Cổ phần phần mềm Thăng Long đã chính thức phát hành phần mềm kế toán phiên bản APRO . Đây là bộ sản phẩm được phát triển từ phiên bản Phần mềm kế toán APRO 9.0. Với công nghệ mới Client/server và rất nhiều hệ thống dịch vụ tự động đã được cài đặt, phiên bản APRO  đã tạo ra sự đột phá về tốc độ xử lý và tính ổn định của phần mềm; tiện lợi và dễ sử dụng cho các đối tượng người dùng.

 

 

Lấy ý kiến (GT)

Nhu cầu của bạn