Monday, 25 Sep năm 2017
Trang chủ >> Sản phẩm PM khác
Sản phẩm phần mềm
Kaspersky® Internet Security 2011 - Bảo vệ toàn diện máy tính của bạn Print E-mail
Phần mềm - Sản phẩm phần mềm

Kaspersky Internet Security 2011 có mọi ứng dụng bảo mật tốt nhất để bạn kết nối an toàn khi bạn truy cập internet. Kaspersky Internet Security 2011 bảo vệ máy tính của bạn và gia đình an toàn dù bạn đang làm việc, giao dịch ngân hàng, mua bán hoặc chơi game trực tuyến. Ngăn chặn các mối nguy hiểm với Kaspersky Internet Security 2011.

Read more...
 
Phần mềm quản lý thư viện số DB Print E-mail
Phần mềm - Sản phẩm phần mềm
Written by Bùi Năng Tiến   

PHẦN MỀM QUẢN LÝ THƯ VIỆN SỐ DB
(DILIB_BOOKEYE 3.4)

DB (Dilib Bookeye) là phần mềm quản lý thư viện số, sản phẩm đồng hành cùng Bookeye Scane. Là kết quả của sự hợp tác giữa Bookeye Việt Nam và ImageWare Components Gmbh CHLB Đức. Sử dụng thuận lợi trong các cơ quan thông tin, thư viện, lưu trữ. Có thể quản lý nhiều loại hình tài liệu (Sách, tài liệu định kỳ , hồ sơ, các bộ sưu tập…) với dạng file dữ liệu khác nhau. Cài đặt, quản trị, sử dụng đơn giản.

Read more...
 
Phần mềm quản lý nhân sự HRS Pro Print E-mail
Phần mềm - Sản phẩm phần mềm

Phan mem quan ly nhan suPhần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp HRS Pro (Professional Human Resource System) là công cụ lưu trữ, quản lý và cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về nhân sự cá nhân và nguồn nhân lực của cơ quan, tổ chức doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực hoạt động và quy mô, tổ chức khác nhau. Phần mềm quản lý nhân sự HRS Pro quản lý thông tin chi tiết của từng con người cụ thể: từ sơ yếu lý lịch, các quả trình hoạt động của cá nhân, các mối quan hệ xã hội, năng lực và kinh nghiệm của mỗi người…Phần mềm  HRS Pro cho phép tra cứu tim kiếm lập danh sách nhân sự đáp ứng theo các yêu cầu quản lý bất ký, Phần mềm quản lý nhân sự là công cụ phân tích đánh giá chất lượng đội ngũ cán bộ CNVC theo các tiêu chuẩn được xác định bởi người quản lý nhân sự. Phần mềm HRS Pro có hệ thống biểu mẫu thống kê về số lượng, chất lượng nguồn nhân lực đầy đủ và cho phép bổ sung thay đổi hệ thống biểu mẫu một cách nhanh chóng theo yêu cầu của đơn vị sử dụng.

Read more...
 
Copyright © 2017 tlsoft. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.
 

Tin nóng

Phần mềm Kế toán APRO

Công ty Cổ phần phần mềm Thăng Long đã chính thức phát hành phần mềm kế toán phiên bản APRO . Đây là bộ sản phẩm được phát triển từ phiên bản Phần mềm kế toán APRO 9.0. Với công nghệ mới Client/server và rất nhiều hệ thống dịch vụ tự động đã được cài đặt, phiên bản APRO  đã tạo ra sự đột phá về tốc độ xử lý và tính ổn định của phần mềm; tiện lợi và dễ sử dụng cho các đối tượng người dùng.

 

 

Lấy ý kiến (SP)

Bạn quan tâm đến SP nào?