Monday, 25 Sep năm 2017
Trang chủ >> Nhân lực CNTT

Menu chính

Đăng nhậpSố người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTổng số:649627

We have 15 guests online

Liên kết web

Họ Bùi Tùng Ảnh

 

Nhân lực và trình độ
Tổ chức và nhân sự Print E-mail
Giới thiệu

Công ty Cổ phần phần mềm Thăng Long được thành lập 2000. Hơn 10 năm qua, với định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, kinh doang phần mềm máy tính, cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin… công ty đã có những bước phát triển vững chắc cả về quy mô nhân lực và doanh thu. Với đội ngũ chuyên gia, lập trình viên, kĩ thuật viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, Công ty có đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cơ cấu nhân sự của Công ty bao gồm:

Ban giám đốc công ty: gồm có 4 thành viên. (Giám đốc công ty, một phó giám đốc phụ trách kinh doanh, một phó giám đốc phụ trách tài chính và một phó giám đốc phụ trách kỹ thuật). Các phòng và trung tâm nằm dưới sự quản lý trực tiếp của ban giám đốc và có trách nhiệm báo cáo tình hình hoạt động cho ban giám đốc hàng tuần.

Trung tâm khai thác và chuyển giao phần mềm: Nghiên cứu khai thác chuyển giao công nghệ các sản phẩm phần mềm của công ty và các nhà cung cấp phần mềm khác.Triển khai thực hiện các hợp đồng cung cấp phần mềm cho khách hàng

Trung tâm kỹ thuật máy tính: Đảm nhiệm việc lắp ráp máy tính, thực hiện các hợp đồng cung cấp thiết bị CNTT, cài đặt phần mềm hệ thống, lắp đặt cấu hình mạng và thiết bị mạng.

Phòng tư vấn đầu tư CNTT: Tư vấn xây dựng, thẩm định và thực hiện các đề án, dự án CNTT cho các đơn vị và tổ chức trong và ngoài nước. Tham gia đấu thầu cung cấp thiết bị, giải pháp và sản phẩm phần mềm cho các dự án CNTT

Phòng kinh doanh: Tổ chức giới thiệu, quảng cáo các sản phẩm phần cứng, phần mềm và dịch vụ của công ty cho khách hàng, nhận các yêu cầu, đơn hàng của khách hàng, quản lý khách hàng và quá trình thực hiện các hợp đồng giữa các bộ phận của công ty với khách hàng.

Trung tâm bảo hành: Bảo hành bảo trì các thiết bị phần cứng và phần mềm theo hợp đồng giữa công ty với khách hàng.

Trung tâm đào tạo CNTT: Thực hiện đào tạo tin học căn bản, tin học văn phòng, kế toán máy tính và các chương trình nâng cao về lập trình và quản trị mạng cho mọi đối tượng có nhu cầu.

Trung tâm giải pháp phần mềm: Thiết kế và xây dựng các giải pháp, sản phẩm phần mềm theo đơn đặt hàng hoặc theo các dự án đã trúng thầu.

Trung tâm sản xuất phần mềm: Thiết kế và xây dựng các phần mềm đóng gói.

Phòng kế toán: Ghi chép, quản lý sổ sách, chứng từ kế toán, lập báo cáo tài chính và báo cáo quản trị kinh doanh theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước và Giám đốc công ty.

Phòng nhân sự và hành chính: chịu trách nhiệm tuyển dụng, quản lý nhân sự và văn phòng.

 Nhân lực

Cơ cấu ngành nghề và trình độ đội ngũ cán bộ nhân viên công ty

  

TT Ngành nghề Tổng số Tiến sĩ, Th.sĩ Kĩ sư, ĐH Cao đẳng
1 CNTT - lập trình 105 5 90 10
2 Kinh tế - Thương mại 15   10 5
3 Tài chính - Kế toán 5   2 3
4 Các ngành khác     2 2
  Cộng 129 5 104 20

  

Cơ cấu và tốc độ phát triển nguồn nhân lực

    

Các chứng chỉ:

10 chứng chỉ Microsoft

05 chứng chỉ Cisco CCNA

01 Chứng chỉ Networking: Designer của hãng Planet

Xem thêm:

 - Giới thiệu Công ty

 - Năng lực tài chính

 

 
Copyright © 2017 tlsoft. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.
 

Tin nóng

Phần mềm quản lý vật tư kho MATMAN

Từ ngày 1/7/2012 công ty CP Phần mềm Thăng Long đã chính thức phát hành phiên bản mới Phần mềm quản lý vật tư - kho   với nhiều thay đổi về giao diện và tính năng mới ưu việt, cùng với phương thức bán hàng mới: cung cấp License bản quyền sử dụng phần mềm.

Phiên bản phần mềm MATMAN 2012 có bộ cài đặt  với CSDL dữ liệu mẫu 2 năm 2011 - 2012, kèm theo tài liệu hướng dẫn cài đặt, tài liệu hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Khách có thể dowload, cài đặt và chạy thử phần mềm trên máy của mình để tìm hiểu các chức năng và nắm vững cách sử dụng vận hành phần mềm.

Tải về Phần mềm quản lý vật tư kho MATMAN   tại đây

 

Lấy ý kiến (GT)

Nhu cầu của bạn