Monday, 25 Sep năm 2017
Trang chủ >> Bài viết hỗ trợ

Menu chính

Đăng nhậpSố người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTổng số:649629

We have 48 guests online

Liên kết web

Họ Bùi Tùng Ảnh

 

Trao đổi kinh nghiệm
Thủ thuật Word 2010 Print E-mail
Bài viết hỗ trợ - Kinh nghiệm - Thủ thuật
Written by Bùi Năng Tiến   

Hiện nay, Microsotf Office 2010  được dùng nhiều trong công tác văn phòng. Tuy nhiên, do mới dử dụng, nên nhiều người vẫn còn lúng túng...

Sau đây sẽ là vài thủ thuậtkhi dùng Microsoft Word 2010.

Hỏi: Không hiểu tại sao em tải các tập tin  Word  được đính kèm từ email hoặc tải trên mạng về là mở không được ?

Trả lời:

Read more...
 
Dùng phần mềm kế toán bẻ khóa - Nguy hiểm khôn lường Print E-mail
Bài viết hỗ trợ - Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Người dùng Việt Nam thường lấy lí do kinh tế để không phải tốn chi phí cho bản quyền phần mềm và hầu hết đều có thói quen sử dụng phần mềm bẻ khóa .  Đối với phần mềm kế toán cũng vậy, nếu bạn sử dụng phần mềm kế toán bẻ khóa sẽ khiến cho bạn phải đối mặt với những mối nguy hiểm khôn lường. Sau đây là 10 lý do bạn không nên dùng phần mềm kế toán bẻ khóa

Read more...
 
Khám phá thú vị: 5 bộ phận cơ thể không có cũng… không sao Print E-mail
Bài viết hỗ trợ - Thư giãn - Vui

 Cơ thể con người là sự tổng hòa của nhiều bộ phận, mỗi bộ phận lại đảm đương những chức năng quan trọng giúp “bộ máy” đó. Tuy nhiên, theo thời gian, không phải lúc nào chúng cũng phát huy được các chức năng vốn có trong cơ thể.

Nhà bác học Charles Darwin từng chỉ ra những dấu tích giải phẫu ở người và nhiều động vật khác với tư cách là bằng chứng của quá trình tiến hóa. Dưới đây là 5 bộ phận được liệt vào danh sách “có thì thừa mà không có cũng… chẳng thiếu”.

 

Read more...
 
Luôn để sếp phát biểu trước Print E-mail
Bài viết hỗ trợ - Thư giãn - Vui

 Một anh chàng nhân viên kinh doanh, một cô thư ký và giám đốc của họ cùng nhìn thấy một cái chai trong lúc đi ăn trưa. Họ nhặt lên chà xát vào chai và một vị thần hiện ra. Vị thần nói: Ta sẽ cho ba người mỗi người một điều ước.

 Cô thư ký vội: "Tôi trước, tôi trước! Tôi muốn tới Bahamas, đi đua thuyền để thoát khỏi cuộc sống đầy âu lo này."

 Bụp! Cô nàng được đưa đi tức thì.

Read more...
 
Dịch vụ cho thuê phần mềm Print E-mail
Bài viết hỗ trợ - Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Ngày nay, việc sử dụng các phần mềm máy tính vào công việc quản lý, điều hành tác nghiệp đã trở thành phổ biến ở các cơ quan, tổ chức kinh tế - xã hội và doanh nghiệp. Sử dụng các phần mềm giúp giải quyết công việc nhanh chóng, tiện lợi và chính xác; hiệu quả hoạt động của đơn vị tốt hơn, lợi nhuận cao hơn. Điều đó không ai là không biết. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân về nhân sự và tài chính mà một số doanh nghiệp nhở mới thành lập chưa tiếp cận được các tiện ích do các bộ phần mềm máy tính đêm lại. Từ thực tế này, Công ty Cổ phần phần mềm Thăng Long đã cho ra đời sản phẩm dịch vụ CHO THUÊ PHẦN MỀM.

Read more...
 
Copyright © 2017 tlsoft. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.
 

Tin nóng

Phần mềm Kế toán APRO

Công ty Cổ phần phần mềm Thăng Long đã chính thức phát hành phần mềm kế toán phiên bản APRO . Đây là bộ sản phẩm được phát triển từ phiên bản Phần mềm kế toán APRO 9.0. Với công nghệ mới Client/server và rất nhiều hệ thống dịch vụ tự động đã được cài đặt, phiên bản APRO  đã tạo ra sự đột phá về tốc độ xử lý và tính ổn định của phần mềm; tiện lợi và dễ sử dụng cho các đối tượng người dùng.