Thứ tư, 18 tháng 10 năm 2017
Trang chủ >> Tư vấn đầu tư CNTT

Số người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay17
mod_vvisit_counterTổng số:1269405

Số người online

Đang có 1 người online

Liên kết web

Họ  Bùi  Tùng  Ảnh

 

Tư vấn đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin
Văn bản pháp qui về đầu tư ứng dụng CNTT Print E-mail
Dịch vụ - Tư vấn đầu tư CNTT

Đầu tư ƯDCNTT  là một trong những nội dung được các cơ quan nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội và các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Để đầu tư đúng hướng, có hiệu quả, đúng pháp luật thì ngoài việc phải căn cứ điều kiện thực tế về cơ sở vật chất hạ tầng; lựa chọn công nghệ và nhà cung cấp …, cần nắm nghiên cứu kĩ các văn bản của nhà nước về lĩnh vực này.

Website ThăngLongsoft  đã xây dựng kho dữ liệu văn bản trên nhiều lĩnh vực. Sau đây xin giới thiệu một số văn bản liên quan đến lĩnh vực đầu tư ƯDCNTT.

 

Chi tiết...
 
Copyright © 2017 tlsoft. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.
 

Tin nóng

Phần mềm Kế toán APRO

Công ty Cổ phần phần mềm Thăng Long đã chính thức phát hành phần mềm kế toán phiên bản APRO . Đây là bộ sản phẩm được phát triển từ phiên bản Phần mềm kế toán APRO 9.0. Với công nghệ mới Client/server và rất nhiều hệ thống dịch vụ tự động đã được cài đặt, phiên bản APRO  đã tạo ra sự đột phá về tốc độ xử lý và tính ổn định của phần mềm; tiện lợi và dễ sử dụng cho các đối tượng người dùng.

 

 

Lấy ý kiến (SP)

Bạn quan tâm đến SP nào?