Monday, 25 Sep năm 2017
Trang chủ >> Lĩnh vực hoạt động >> Tư vấn đầu tư ứng dụng CNTT

Menu chính

Đăng nhậpSố người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterTổng số:649628

We have 29 guests online

Liên kết web

Họ Bùi Tùng Ảnh

 

Tư vấn đầu tư ứng dụng CNTT Print E-mail
Giới thiệu - Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn đầu tư ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin có thể là nội dung không thực sự cần thiết đối với những ai quen với những khoản đầu tư nhỏ cở vài chục triệu trở xuống để mua sắm một vài máy tính hoặc một bộ phần mềm ứng dụng dạng đóng gói sẵn. Nhưng nó thực sự cần thiết và quan trọng đối với các dự án, đề án ứng dụng và phát triển CNTT.

Tư vấn đơn giản là giúp bạn đầu tư cho đúng luật pháp và có phương án đầu tư hiệu quả nhất. Công nghệ thông tin là một ngành có tốc độ phát triển nhanh, với rất nhiều sản phẩm, giải pháp công nghệ mới ra đời mỗi ngày, mỗi tuần và mỗi tháng...Phần lớn chủ đầu tư lại không có sẵn các chuyên gia nắm vững những sự thay đổi này, các chuyên gia CNTT giỏi đã hội tụ với nhau ở các công ty tư vấn, mà một trong số đó là Công ty CP phần mềm Thăng Long, để giúp các nhà đầu tư trong việc lập và triển khai thực hiện các dự án. Các nội dung chính được chúng tôi triển khai là:

  • Tư vấn Xây dựng đề án, thẩm định và phê duyệt đề án

  • Tư vấn lập dự án đầu tư, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật, lập đề cương và dự toán cho các dự án, hạng mục đầu tư ứng dụng và phát triển CNTT, tùy theo quy mô về vốn, yêu cầu kỹ thuật công nghệ và yêu cầu tài chính của chủ đầu tư.

  • Tư vấn lập Thiết kế kỹ thuật, tổng dự toán đối với các dự án đã phê duyệt đầu tư

  • Tư vấn đấu thầu và giám sát lắp đặt các hạng mục của dự án đầu tư...

Công ty có đội ngũ chuyên gia tư vấn với trình độ công nghệ thông tin giỏi, am hiểu luật pháp về đầu tư xây dựng và các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước về định hướng, khuyến khích và đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai gần, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ tư vấn xây dựng và triển khai các đề án tổng thể, các dự án đầu tư: lập báo cáo nghiên cứu khả thi, báo cáo đầu tư, đề xuất các giải pháp kỹ thuật công nghệ, thiết kế kỹ thuật thi công, lập tổng dự toán, thẩm định các hồ sơ thiết kế và dự toán các công trình CNTT, tư vấn đấu thầu và giám sát thực hiện dự án ... của các đề án và dự án về ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trên các lĩnh vực quản lý nhà nước, giáo dục đào tạo, quản trị doanh nghiệp, tài chính, ngân hàng..

Các hoạt động tư vấn đầu tư tiêu biểu

1. Tư vấn lập dự án đầu tư, tư vấn đầu thầu dự án ứng dụng công nghệ thông tin ngành Toà án quân sự của TAQSTW /BQP (2004 – 2006)

2. Tư vấn xây dựng đề án tổng thể về Tin học hóa quản lý hành chính nhà nước cho BQL Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh (2003-2005). Tư vấn lập dự án đầu tư và tư vấn đấu thầu dự án Trung tâm tích hợp dữ liệu (THDL) của BQL Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh (2004-2005)

3. Tư vấn xây dựng đề án ứng dụng CNTT phục vụ công tác chuyên môn nghiệp vụ và quản lý điều hành của cơ quan tư pháp Thi hành án Hà Nội. (2006-2009). Tư vấn lập đề cương, thiết kế kỹ thuật và dự toán hạng mục đầu tư năm 2007 - 2008 của THADS Hà Nội.

4. Tư vấn lập đề cương, thiết kế kỹ thuật, dự toán các hạng mục ứng dụng CNTT của sở Thương mại Hà Nội :

- Hệ thống PM quản lý Văn phòng đại diện nước ngoài trên địa bàn Hà Nội (2005 – 2006)

- Hệ thống PM và website hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu (2006-2007)

5. Tư vấn Lập dự án đầu tư, thiết kế kỹ thuật và dự toán, lập hồ sơ mời thầu và xét thầu, tư vấn giám sát lắp đặt thiết bị các dự án đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, thuộc chương trình mục tiêu quốc gia về giáo dục đào tạo của tỉnh Yên Bái (Năm 2006) gồm 6 dự án thành phần:

- Dự án Đào tạo cán bộ tin học và đưa tin học vào nhà trường

- Dự án Thiết bị dạy học lớp 5, lớp 10.

- Dự án Phòng học bộ môn vật lý và hóa học cho các trường THPT

- Dự án thiết bị dạy học môn Giáo dục quốc phòng

- Dự án bàn ghế học sinh, giáo viên và thiết bị dùng chung cho các trường phổ thông

6. Tư vấn xây dựng đề án ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý nhà nước và xây dựng chính phủ điện tử giai đoạn 2008 – 2010 của quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội (Năm 2008)
 

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh khác:

 

 
Copyright © 2017 tlsoft. All Rights Reserved.
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.
 

Tin nóng

Phần mềm Kế toán APRO

Công ty Cổ phần phần mềm Thăng Long đã chính thức phát hành phần mềm kế toán phiên bản APRO . Đây là bộ sản phẩm được phát triển từ phiên bản Phần mềm kế toán APRO 9.0. Với công nghệ mới Client/server và rất nhiều hệ thống dịch vụ tự động đã được cài đặt, phiên bản APRO  đã tạo ra sự đột phá về tốc độ xử lý và tính ổn định của phần mềm; tiện lợi và dễ sử dụng cho các đối tượng người dùng.

 

 

Lấy ý kiến (GT)

Nhu cầu của bạn