Dịch vụ cho thuê phần mềm

Ngày nay, việc sử dụng các phần mềm máy tính vào công việc quản lý, điều hành tác nghiệp đã trở thành phổ biến ở các cơ quan, tổ chức kinh tế - xã hội và doanh nghiệp. Sử dụng các phần mềm giúp giải quyết công việc nhanh chóng, tiện lợi và chính xác; hiệu quả hoạt động của đơn vị tốt hơn, lợi nhuận cao hơn. Điều đó không ai là không biết. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân về nhân sự và tài chính mà một số doanh nghiệp nhở mới thành lập chưa tiếp cận được các tiện ích do các bộ phần mềm máy tính đêm lại. Từ thực tế này, Công ty Cổ phần phần mềm Thăng Long đã cho ra đời sản phẩm dịch vụ CHO THUÊ PHẦN MỀM.

Cho thuê phần mềm là dịch vụ cho phép sử dụng phần mềm trong một khoảng thời gian nhất định và có tính phí. Phần mềm cho thuê dưới hình thức: chúng tôi cung cấp cho khách hàng bộ cài đặt, tài liệu hướng dẫn sử dụng. Khách hàng tự cài đặt vào máy tính. Tùy theo hợp đồng thuê, chúng tôi sẽ cấp license (bản quyền) sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định (1 năm, 2 năm hoặc nhiều năm). Khi hết hợp đồng thuê phần mềm, khách hàng phải thuê tiếp thì mới sử dụng được. Sau một thời gian thuê nhất định, sẽ được cấp license vĩnh viễn.

Sử dụng phần mềm cho thuê giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư ban đầu và có điều kiện lựa chọn phần mềm tốt, đáp ứng yêu cầu công việc của doanh nghiệp. Trong quá trình sử dụng phần mềm thuê, khách hàng vẫn được chúng tôi hỗ trợ kỷ thuật, tư vấn nghiệp vụ. giúp doanh nghiệp có niềm tin vào phần mềm đang sử dụng để quyết định mua bản quyền sử dụng lâu dài.

Hiện nay, Công ty CP phần mềm Thăng Long có các sản phẩm phần mềm sau:

- Phần mềm Kế toán APRO

- Phần mềm quản lý vật tư - kho MATMAN

- Phần mềm Quản lý Khen Thưởng

- Phần mềm quản lý khách sạn


Khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê các phần mềm trên xin gọi gọi điện cho chúng tôi theo các số:

                                                 (04) 22213796 - (04) 22183322

                                                  0913. 380.140 (Mr Cận)

                                                  0913.520.030 (Mr Khôi)

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách !

 

Từ khóa: cho thuê phần mềm, Phần mềm Kế toán, Phần mềm quản lý vật tư - kho, Phần mềm quản lý khách sạn , Phần mềm Quản lý Khen Thưởng