Công ty Cổ phần phần mềm Thăng Long đã chính thức phát hành phần mềm kế toán phiên bản APRO. Đây là bộ sản phẩm được phát triển từ phiên bản Phần mềm kế toán APRO 9.0. Với công nghệ mới Client/server, phiên bản APRO  đã tạo ra sự đột phá về tốc độ xử lý và tính ổn định của phần mềm; tiện lợi và dễ sử dụng cho các đối tượng người dùng.

Rất nhiều hệ thống dịch vụ tự động đã được cài đặt cho phiên bản APRO 

 - Hệ thống sao lưu dữ liệu tự động

- Hệ thống lưu trữ và tìm kiếm khách hàng thông qua mã số thuế

- Hệ thống hỗ trợ định khoản chứng từ thông qua các chứng từ đã lưu trữ trong CSDL

- Hệ thống tra cứu tìm kiếm dữ liệu trên nhiều chỉ tiêu

- Hệ thống phát hiện chứng từ mới nhập và tự động tổng hợp lại dữ liệu

Phạm vi sử dụng phần mềm:

Phần mềm kế toán APRO được thiết kế riêng cho mô hình các doanh nghiệp nhỏ và vừa theo quyết định số: 48/2006/QĐ-BTC, ngày 14/9/2006 và thông tư sửa đổi bổ sung chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa số 138/2011/TT_BTC, ngày 4/10/2011 có hiệu lực bắt đầu từ 01/12/2011. Nếu bạn mở thêm các TK không nằm trong khung các TK của quyết định 48, thì các báo cáo tài chính của phần mềm sẽ không còn chính xác nữa.

Các nhu cầu kế toán ngoài phạm vi quyết định 48/2006/QĐ-BTC và các thông tư bổ sung sửa đổi quyết định này đều phải liên hệ trực tiếp với công ty, để nhận được một bản phần mềm phù hợp.

Download, cài đặt, chạy thử phần mềm:

1. Tải về: Bộ cài đặt phần mềm kế toán APRO2012 và Tài liệu hướng dẫn cài đặt sử dụng phần mềm có sẵn trên website

Tải về bộ cài đặt phần mềm kế toán tại đây

Click vào <Download> để tải về, sau đó Click đúp vào file ketoanAPRO2012.exe để mở nén.

2. Kiểm tra: các phần mềm trong máy của bạn, để chắc chắn đã cài đặt bộ MS office 2003, trong đó có MS access 2003.

Nếu máy của bạn chưa cài đặt Ms Access 2003, kể cả trường hợp đã cài Ms Access 2007, bạn phải download bộ cài đặt MS Access 2003 runtime về, cũng từ địa chỉ trên, cài đặt vào máy của bạn.

3.Cài đặt: Chạy chương trình setup.exe để cài đặt phần mềm kế toán APRO2012 vào máy của bạn, sau khi cài đặt xong, trên màn hình Destop có biểu tượng <ke toan APRO 2012>. Click vào biểu tượng này để chạy phần mềm.

4. Chạy thử: Khi chạy lần đầu, phần mềm sẽ kiểm tra cập nhật các font hệ thống để sử dụng được tiếng Việt unicode từ các font chuẩn của windows, có thể bạn được yêu cầu khởi động lại phần mềm, sau bước này, phần mềm sẽ mở cửa sổ đăng nhập, đặt sẵn tên người dùng SA và mật khẩu để trống, bạn chỉ việc nhấn nút <Đăng nhập> là vào được phần mềm.

Quá trình chạy thử phần mềm được thực hiện trong 30 ngày, bạn có thể coi đây là một khóa tự đào tạo ngắn về sử dụng phần mềm, hết thời hạn chạy thử, phần mềm sẽ khóa các chức năng nghiệp vụ, chỉ để lại chức năng: Đăng ký License sử dụng.

Mua bản quyền phần mềm và Đăng ký License sử dụng:

1. Khi đã chạy thử thành công, bạn đã nắm vững các chức năng và cách thức sử dụng phần mềm, là thời điểm quyết định mua bản quyền phần mềm để sử dụng vào công việc kế toán doanh nghiệp của bạn. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số:

                             04 22213796 – 0422183322 – 0913380140 (Mr.Cận)

2. Ký hợp đồng: Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản hợp đồng mua bán License sử dụng phần mềm, có thời hạn 1 năm hoặc nhiều năm và số lượng máy sử dụng theo yêu cầu của bạn. Bạn cần ký, đóng dấu vào hợp đồng và gửi lại cho chúng tôi để xác nhận bạn đã đồng ý mua.

Sau khi bạn trả tiền vào tài khoản ghi trong hợp đồng, Chúng tôi sẽ mở khóa và thông báo cho bạn các License của hợp đồng bắt đầu có hiệu lực sử dụng.

3. Đăng ký license vào phần mềm: Vào chức năng: Hệ thống -> Đăng ký license … (điều kiện để thực hiện là máy phải có kết nối internet). Nhập đầy đủ số License ghi trong hợp đồng vào ô dữ liệu <Số License>, -> Click <Đăng ký>

Bạn phải chờ phần mềm thực hiện đăng ký và thông báo kết quả. Nếu thành công, sau khi bạn đăng nhập lại, phần mềm kết thúc chạy thử, chuyển sang chế độ làm việc có đăng ký bản quyền với đầy đủ tất cả các chức năng nghiệp vụ.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

Từ khóa:
Phần mềm kế toán, cung cấp, cài đặt, kế toán máy, quản trị doanh nghiệp, Phan mem ke toan, ke toan may, quan tri doanh nghiep, ban, cung cap, cai dat,

 Xem thêm:

- Hướng dẫn sử dụng phần mềm Kế toán APRO (P1)

- Hướng dẫn sử dụng phần mềm Kế toán APRO (P2)

- Hướng dẫn sử dụng phần mềm Kế toán APRO (P3)

- Hướng dẫn sử dụng phần mềm Kế toán APRO (P4)