Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM THĂNG LONG
Tên giao dịch:Thăng Long Software Join Stock Company
Tên viết tắt: TLSoft JSC
Mã số doanh nghiệp (MST): 0101010702
Ngày thành lập: 31 tháng 3 năm 2000
Trụ sở chính:
Địa chỉ: Số 10 ngõ 104 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội
Văn phòng giao dịch:
Địa chỉ: P501/ Nhà A2 Phố Nguyễn Cơ Thạch - Quận​ Nam Từ Liêm - Hà Nội.
Tel: (024) 22213796 - (024) 22183322

Lĩnh vực hoạt động:

 1. Tư vấn đầu tư ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin

Công ty có đội ngũ chuyên gia tư vấn với trình độ công nghệ thông tin giỏi, am hiểu luật pháp về đầu tư, xây dựng và các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước về định hướng, khuyến khích và đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai gần, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ tư vấn xây dựng và triển khai các đề án tổng thể, các dự án đầu tư: lập báo cáo nghiên cứu khả thi, báo cáo đầu tư, đề xuất các giải pháp kỹ thuật công nghệ, thiết kế kỹ thuật thi công, lập tổng dự toán, thẩm định các hồ sơ thiết kế và dự toán các công trình CNTT, tư vấn đấu thầu và giám sát thực hiện dự án ... của các đề án và dự án về ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trên các lĩnh vực quản lý nhà nước, Giáo dục đào tạo, quản trị doanh nghiệp, tài chính, ngân hàng...

2. Sản xuất và kinh doanh phần mềm.

Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp kết hợp với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, công ty chuyên sản xuất các loại phần mềm ứng dụng cơ sở dữ liệu làm việc trên môi trường máy đơn, mạng cục bộ và mạng Internet, sử dụng các công nghệ phần mềm và cơ sở dữ liệu tiên tiến như công nghệ xử lý khách/ chủ (Client / Server), cơ sở dữ liệu quan hệ (Relational Database) phần mềm công nghệ web (webbased software). Chúng tôi sản xuất phần mềm theo 2 hướng:

a) Xây dựng các sản phẩm phần mềm đóng gói:

Đối với các công việc có khả năng sử dụng sản phẩm phần mềm mang lại hiệu quả cao và khả năng nhân bản rộng, công ty đầu tư nhân lực và nguồn lực xây dựng và hoàn thiện các sản phẩm phần mềm đạt tiêu chuẩn thương mại, đảm bảo các chỉ tiêu:

- Sản phẩm được đóng gói kèm theo tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng.

- Giải quyết hiệu quả các nhiệm vụ đặt ra cho một diện rộng các đối tượng sử dụng.

- Có công nghệ lập trình tiên tiến, có tính ổn định và độ tin cậy cao, dễ sử dụng, có khả năng cạnh tranh về giá.

b) Thiết kế, xây dựng phần mềm theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng và dự án.

Công ty có đội ngũ kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp có trình độ kỹ thuật và công nghệ cao có thể giải quyết các yêu cầu đặt hàng phức tạp, có tính đặc thù riêng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và dự án một cách có hiệu quả bằng các phần mềm tin học, quy trình gồm các bước:

• Khảo sát, tập hợp các yêu cầu khách hàng

• Xây dựng tài liệu phân tích mô hình hệ thống

• Thiết kế đối tượng (Objects), giao diện (Interfaces) và thủ tục xử lý (Procedures)

• Viết mã chương trình

• Test thử trên các phạm vị khác nhau.

• Huấn luyện sử dụng, nghiệm thu, bàn giao.

• Bảo hành, bảo trì và hợp tác lâu dài với khách hàng trong việc nghiên cứu phát triển các khả năng mới của phần mềm.

c) Các sản phẩm phần mềm của công ty

1. Phần mềm kế toán doanh nghiệp Apro

2. Phần mềm kế toán hành chính sự nghiêp Apro

3. Phần mềm quản lý bán hàng APRO

4. Phần mềm quản lý vật tư, tài sản, kho hàng MATMAN

5. Phần mềm Quản lý khen thưởng

6. Phần mềm quản lý nhân sự PRM

7. Phần mềm quản lý khách sạn FiveSTAR

3. Mua bán, lắp ráp máy tính, thiết bị tin học; thiết kế lắp đặt mạng máy tính.

- Cung cấp, lắp đặt máy tính, thiết bị mạng và các loại thiết bị CNTT khác đồng bộ cho các dự án CNTT thông qua đấu thầu.

- Bán buôn, bán lẻ máy tính nguyên chiếc, thiết bị ngoại vi và các linh kiện rời của máy tính: main board, chip, ổ đĩa, bộ nhớ, màn hình, bàn phím, modem …

- Thiết kế, lắp đặt các mạng cục bộ (LAN) tại cơ quan.

- Sửa chữa, nâng cấp các máy tính và mạng máy tính của cơ quan.

Công ty là đại lý bán hàng của nhiều hãng máy tính và thiết bị mạng lớn như: IBM, HP, Cisco...Công ty có trung tâm bảo hành với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên về phần cứng và phần mềm giỏi, thực hiện nhiệm vụ bảo hành miễn phí tất cả các sản phẩm máy tính, thiết bị mạng và phầm mềm ứng dụng do công ty cung cấp cho khách hàng trong thời gian từ 1 năm đến 3 năm.

4. Dịch vụ bảo trì thiết bị và phần mềm

Cung cấp các dịch vụ CNTT hoàn hảo cho khách hàng trong đó có dịch vụ bảo trì thiết bị và phần mềm là một trong các hướng phát triển lâu dài của công ty. Dich vụ này đảm bảo cho hệ thống máy tính và phần mềm của khách hàng thường xuyên hoạt động tốt, có tuổi thọ cao, các sự cố được khắc phục ngay trong thời gian ngắn nhất, làm cho người sử dụng tin tưởng và yên tâm tập trung vào giải quyết công việc nghiệp vụ của mình, còn nhà quản lý thì đạt được hiệu quả đầu tư và hiệu suất công việc cao nhất. Các nội dung bảo trì gồm:

- Bảo dưỡng định kỳ: thường xuyên mỗi tháng một lần, vào các ngày cố định trong tháng, nội dung bảo dưỡng là kiểm tra, vệ sinh thiết bị, tra dầu quạt gió, kiểm tra và thay mực in, dọn dẹp ổ đĩa cứng, quét và diệt vius.

- Khắc phục sự cố: Bất ký sự cố phần cứng hay phần mềm, khi được khách hàng thông báo, sau 2 giờ sẽ có nhân viên bảo trì đến giải quyết, chậm nhất là sau 1 ngày sự cố sẽ được khắc phục.

- Nâng cấp phiên bản mới đối với các phần mềm được bảo trì, Khi công ty phát hành phiên bản phần mềm mới, hoặc cập nhật phần mềm đang sử dụng theo các chế độ, và luật mới thì các khách hàng bảo trì được nâng cấp miễn phí phần chương trình, trách nhiệm điều chỉnh số liệu thuộc về khách hàng.

Hiện công ty có trên 50 khách hàng đang ký hợp đồng bảo trì thường xuyên thiết bị và phần mềm.

5. Đào tạo tin học
Đào tạo sử dụng Phần mềm kỹ thuật đặc thù dành cho các kỹ sư, nhà nghiên cứu sử dụng các sản phẩm phần mềm kỹ thuật trong sản xuất và nghiên cứu ứng dụng công nghệ cao.

6. Cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM THĂNG LONG là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở hạ tầng công nghệ thống tin cần thiết để hỗ trợ khách hàng quản lý quá trình phát hành, lưu trữ và phân phối hóa đơn điện tử đến khách hàng mua dịch vụ hàng hóa. Các hóa đơn điện từ được tạo lập trên hệ thống sử dụng chũ ký số của doanh nghiệp cung cấp và được truyền nhận, lưu trữ bảo quản theo đúng các quy định của cơ quan nhà nước.

Sử dụng giải pháp hóa đơn điện tử chủa chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng cơ bản như sau:

  • Tạo lập hóa đơn điện tử thủ công theo từng giao dịch bán hàng.
  • Tao lập hóa đơn điện tử tự động bằng cách tích hợp với các phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nội bộ của doanh nghiệp.
  • Thực hiện đối soát dữ liệu hóa đơn điện tử với các dữ liệu bán hàng nội bộ của doanh nghiệp. Tra soát thông tin và cảnh báo các lỗi dữ liệu phát sinh nếu có.
  • Sử dụng nhiều mẫu mẫu hóa đơn đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.
  • Cung cấp hệ thống báo cáo tổng hợp đẩy đủ, đa dạng và có thể tùy chỉnh theo các yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.

     Thời gian bắt đầu cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử từ 1/1/2020.

 

 Công ty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng !