1. Tư vấn đầu tư ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin

Công ty có đội ngũ chuyên gia tư vấn với trình độ công nghệ thông tin giỏi,  am hiểu  luật pháp về đầu tư, xây dựng và các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước về định hướng, khuyến khích và đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai gần, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ tư vấn xây dựng và triển khai các đề án tổng thể, các dự án đầu tư: lập báo cáo nghiên cứu khả thi, báo cáo đầu tư, đề xuất các giải pháp kỹ thuật công nghệ, thiết kế kỹ thuật thi công, lập tổng dự toán, thẩm định các hồ sơ thiết kế và dự toán các công trình CNTT, tư vấn đấu thầu và giám sát  thực hiện dự án ... của các đề án và dự án về ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trên các lĩnh vực quản lý nhà nước, Giáo dục đào tạo, quản trị doanh nghiệp, tài chính, ngân hàng...   

2. Sản xuất và kinh doanh phần mềm.

Sản xuất  các loại phần mềm ứng dụng cơ sở dữ liệu làm việc  trên môi trường máy đơn, mạng cục bộ và mạng Internet, sử dụng các công nghệ phần mềm và cơ sở dữ liệu tiên tiến như  công nghệ xử lý khách/ chủ (Client / Server), cơ sở dữ liệu quan hệ (Relational Database) phần mềm công nghệ web (webbased software). Chúng tôi sản xuất phần mềm theo 2  hướng:

a) Xây dựng các sản phẩm  phần mềm đóng gói: 

Đối với các công việc có khả năng sử dụng sản phẩm phần mềm mang lại hiệu quả cao và khả năng nhân bản rộng, công ty  đầu tư nhân lực và nguồn lực xây dựng và hoàn thiện các sản phẩm phần mềm đạt tiêu chuẩn thương mại, đảm bảo các chỉ tiêu:

 • Sản phẩm được đóng gói kèm theo tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng.

 • Giải quyết hiệu quả các nhiệm vụ đặt ra cho một diện rộng các đối tượng sử dụng.

 • Có công nghệ lập trình tiên tiến, có tính ổn định và độ tin cậy cao, dễ sử dụng,  có khả năng cạnh tranh về giá.

b) Thiết kế, xây dựng phần mềm theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng và dự án.

Công ty có đội ngũ kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp có trình độ kỹ thuật và công nghệ cao có thể giải quyết các yêu cầu đặt hàng phức tạp, có tính đặc thù riêng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và dự án một cách có hiệu quả bằng các phần mềm tin học,  quy trình gồm các bước:

 • Khảo sát, tập hợp các yêu cầu khách hàng

 • Xây dựng tài liệu phân tích mô hình hệ thống

 • Thiết kế đối tượng (Objects), giao diện (Interfaces) và thủ tục xử lý (Procedures)

 • Viết mã chương trình

 • Test thử trên các phạm vị khác nhau.

 • Huấn luyện sử dụng, nghiệm thu, bàn giao.

 • Bảo hành, bảo trì và hợp tác lâu dài với khách hàng trong việc nghiên cứu phát triển các khả năng mới của phần mềm.

c) Các sản phẩm phần mềm của công ty

1.Phần mềm kế toán doanh nghiệp Apro

2. Phần mềm kế toán hành chính sự nghiêp Apro

3. Phần mềm quản lý bán hàng APRO

4. Phần mềm quản lý vật tư, tài sản, kho hàng MATMAN

5. Phần mềm Quản lý trường học TSM

6. Phần mềm quản lý thư viện MYLIB

7. Phần mềm quản lý nhân sự  PRM

8. Phần mềm quản lý khách sạn FiveSTAR

Mua bán máy tính, thiết bị CNTT. Thiết kế lắp đặt mạng máy tính.

 • Cung cấp, lắp đặt máy tính, thiết bị mạng và các loại thiết bị CNTT khác đồng bộ cho các dự án CNTT thông qua đấu thầu.

 • Bán buôn, bán lẻ máy tính nguyên chiếc, thiết bị ngoại vi và các linh kiện rời của máy tính: main board, chip, ổ đĩa, bộ nhớ, màn hình, bàn phím, modem ....vv.

 • Thiết kế, lắp đặt các mạng cục bộ (LAN) tại cơ quan.

 • Sửa chữa, nâng cấp  các máy tính và mạng máy tính của cơ quan.

Công ty là đại lý bán hàng của nhiều hãng máy tính và thiết bị mạng lớn như: IBM, HP, Cisco...Công ty có trung tâm bảo hành với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên về phần cứng và phần mềm giỏi, thực hiện nhiệm vụ bảo hành miễn phí tất cả các sản phẩm máy tính, thiết bị mạng và phầm mềm ứng dụng do công ty cung cấp cho khách hàng trong thời gian từ 1 năm đến 3 năm.

Dịch vụ bảo trì thiết bị và phần mềm

Cung cấp các dịch vụ CNTT hoàn hảo cho khách hàng trong đó có dịch vụ bảo trì thiết bị và phần mềm là một trong các hướng phát triển lâu dài của công ty. Dich vụ này  đảm bảo cho hệ thống máy tính và phần mềm của khách hàng thường xuyên hoạt động tốt, có tuổi thọ cao, các sự cố được khắc phục ngay trong thời gian ngắn nhất, làm cho người sử dụng tin tưởng và yên tâm tập trung vào giải quyết công việc nghiệp vụ của mình, còn nhà quản lý  thì đạt được hiệu quả đầu tư  và hiệu suất công việc cao nhất. Các nội dung bảo trì gồm:

- Bảo dưỡng định kỳ: thường xuyên mỗi tháng một lần, vào các ngày cố định trong tháng, nội dung bảo dưỡng là kiểm tra, vệ sinh thiết bị, tra dầu quạt gió, kiểm tra và thay mực in, dọn dẹp ổ đĩa cứng, quét  và diệt vius.

- Khắc phục sự cố: Bất ký sự cố phần cứng hay phần mềm, khi được khách hàng thông báo, sau 2 giờ  sẽ có nhân viên bảo trì  đến giải quyết, chậm nhất là sau 1 ngày  sự cố sẽ được khắc phục.

- Nâng cấp phiên bản mới đối với các phần mềm được bảo trì, Khi công ty phát hành phiên bản phần mềm mới, hoặc cập nhật phần mềm đang sử dụng theo các chế độ, và luật mới thì các khách hàng bảo trì được nâng cấp miễn phí phần chương trình, trách nhiệm điều chỉnh số liệu thuộc về khách hàng.

Hiện công ty có trên 50 khách hàng đang ký hợp đồng bảo trì thường xuyên thiết bị và phần mềm.

3. Đào tạo tin học

Công ty có Trung Tâm Đào Tạo, là thành viên của hội tin học Việt Nam, Trung tâm đào tạo của công ty có đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm giảng dạy, với hệ thống máy tính mạnh, được nối mạng, được kết nối, truy nhập và sử dụng Internet trực tiếp qua đường truyền ADSL. Học viên tốt nghiệp các khoá học của công ty được cấp chứng chỉ các trình độ A, B, C.

Hiện tại công ty có 4 chương trình đào tạo:

- Tin học căn bản: dành cho học sinh phổ thông, dạy về hệ điều hành và các ngôn ngữ lập trình (Pascal, Foxpro, Access...)

- Tin học văn phòng: Dành cho các cán bộ nhân viên văn phòng, dạy sử dụng các chương trình soạn thảo (Winword), bảng tính (Excel) ...

- Sử dụng Internet: Cung cấp các kỹ năng truy cập và khai thác sử dụng mạng Internet một cách hiệu quả nhất, phục vụ các mục đích: giao dịch, tim kiếm thông tin, học tập và giải trí...

- Chương trình kế toán trên máy: Dành cho nhân viên kế toán các công ty, dạy sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp APRO để thực hiện các phần hành kế toán trong một hệ thống kế toán tự động hoàn chỉnh bằng máy tính.